ศาสตราจารย์ ดร. สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
เป็นประธานในงาน “พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต (13 ตุลาคม 2563)
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร”
ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (กรุงเทพฯ) เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2563

ในการนี้ ศาสตราจารย์ ดร. นิสัย เฟื่องเวโรจน์สกุล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธร ไทย-เยอรมัน
พร้อมด้วย ดร. สรินทร์รัตน์ สระบัว หัวหน้าสำนักงานคณบดีฯ เข้าร่วมงานดังกล่าว
ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานสวมใส่หน้ากากอนามัยก่อนเข้างาน ตามมาตรฐานการป้องกันโควิด-19

Prof. Dr.-Ing. habil. Suchart Siengchin, President of KMUTNB
presided over the merit-making for “King Bhumibol Memorial Day (13 October 2020),
His Majesty King Bhumibol Adulyadej The Great”
at President Office Building, KMUTNB (Bangkok Campus) on 9 October 2020.

In this occasion, Prof. Dr. -Ing. Nisai Fuengwarodsakul, Dean of TGGS
and Dr. Sarinrat Sabua, Head of TGGS Dean Office joined this.
And participants wear a face mask before getting in joined to this ceremony to prevent on the spread of Covid-19.