ศาสตราจารย์ ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)
พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร. สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดี มจพ.
ร่วมเป็นประธานวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระประเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฎวิทยมหาราช ประจำปี พ.ศ. 2563
เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2563 ที่ผ่านมา

ในการนี้ ศาสตราจารย์ ดร. นิสัย เฟื่องเวโรจน์สกุล
คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธร ไทย-เยอรมัน เข้าร่วมงานดังกล่าว
ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานสวมใส่หน้ากากอนามัยก่อนเข้างาน ตามมาตรฐานการป้องกันโควิด-19

Prof. Dr. Teravuti Boonyasopon, Chairman of KMUTNB Council Committee
and Prof. Dr. -Ing. habil. Suchart Siengchin, President of KMUTNB
presided over to pay homage to His Majesty King Mongkut The Great (Rama IV) Royal Monument at KMUTNB Bangkok Campus on Friday, 16 October 2020.

Prof. Dr. -Ing. Nisai Fuengwarodsakul, Dean of TGGS joined this annual occasion.
All participants in this ceremony wore a face mask as preventive measure on the spread of Covid-19.