MOU with NDA Design&Art Acedamy to promote Design in Thailand. The activities include seminar, workshop and training will be organized annually as part of the MOU. The coming biggest workshop in 2020 is “Thailand Car Design Workshop 2029”

NDA Design&Art Academy ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธรไทย-เยอรมัน และ CRDC-FC เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมคอร์สสอนการออกแบบรถยนต์ระยะสั้น Thailand Car Design Workshop 2020 ดําเนินการสอนโดย Mr.Pietro Camardella (Ex-Pininfarina Senior Designer) นักออกแบบระดับตํานานในวงการ Car Design ผู้ซึ่งได้ออกแบบ Ferrari รุ่นสําคัญต่างๆในตํานานมาแล้วกว่า 5 รุ่น ด้วยกัน! ตั้งแต่ F40,512TR,Mythos,456GT, และ F50

ทั้งหมดนี้ยังไม่รวมถึงประสบการณ์ด้านการออกแบบรถยนต์ชั้นนํารุ่นอื่นๆและผลงานในวงการอีกมากมายรวมระยะเวลามามากกว่า 30 ปี!

โดยปัจจุบัน Mr.Pietro เป็นผู้รับผิดชอบแผนก Advance Design ในบริษัทรถยนต์ชั้นนําของอิตาลี และ เค้าพร้อมแล้วที่จะแชร์ประสบการณ์และความรู้ที่เรียกได้ว่า “หาได้ยาก” ซึ่ง Knowhow การออกแบบของอิตาลีนั้นถือว่าเป็นที่ยอมรับในระดับต้นๆของโลก

บรรยากาศการอบรมแบบเป็นกันเองและมีผู้ช่วยแปลภาษาไทยระหว่างการอบรม พร้อมอาหารกลางวันและของว่าง

ด่วน! เปิดรับสมัครเพียง 40 ท่านเท่านั้น!!

*ค่าสมัคร 10,700 บาท Net/ท่าน พร้อมรับใบ Certificate
(ราคาในยุโรปเริ่มต้นที่ 20,000 บาท/ท่าน)

**พิเศษ หากเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย และ ร.รในเครือรัฐบาล ค่าสมัครจะเหลือเพียงที่นั่งละ 5,000 บาท จำกัดเพียงแค่ 10 สิทธิ

ติดต่อสอบถามได้ที่ 092-982-3596 (Steve)