LPRU executive team visited KMUTNB

On February 2, 2023
Prof. Dr.-Ing. habil. Suchart Siengchin, KMUTNB President and KMUTNB executives welcomed visiting executives and staffs from Lampang Rajabhat University (LPRU) in Ratchapruek Room and gave them a tour to International Institute of Space Technology for Economic Development (INSTED) in TGGS, Microelectronics Laboratory in Faculty of Applied Science, Science and Technology Research Institute (STRI), Virtual Reality Startup Center in Institute of Technical Development for Industry (ITDI) and Central Library in Navamindra Rajini Building.

คณะผู้บริหาร มรภ.ลำปาง ศึกษาดูงานมจพ.

ศาสตราจารย์ ดร. สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) พร้อมด้วยผู้บริหาร ต้อนรับคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ห้องประชุมราชพฤกษ์ จากนั้นเยี่ยมชม และศึกษาดูงานสถาบันเทคโนโลยีอวกาศนานาชาติเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ (สทอศ.) ของบัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธร ไทย-เยอรมัน (TGGS)  ห้องปฏิบัติการไมโครอิเล็กทรอนิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์  เยี่ยมชมสำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (STRI)  ศูนย์การเรียนรู้และการเรียนการสอนต้นแบบการสร้างเทคโนโลยีความเป็นจริงเสมือน (Virtual Reality Startup Center) สำนักพัฒนาเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรม  ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมมงกุฎนฤบดี หอเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 2 อาคารนวมินทรราชินี และเข้าเยี่ยมชมสำนักหอสมุดกลาง อาคารนวมินทรราชินี